Volkswagen bán tại châu Âu sẽ được bổ sung ChatGPT

Volkswagen bán tại châu Âu sẽ được bổ sung ChatGPT
Volkswagen Đồng nNai
Những chiếc xe Volkswagen bán tại châu Âu sẽ được bổ sung ChatGPT. Công nghệ mới này sẽ được tích hợp vào trợ lý ảo và mang tên Cerence Chat Pro.

Volkswagen, thương hiệu xe hơi hàng đầu đến từ Đức, đã thông báo kế hoạch tích hợp trí tuệ nhân tạo ChatGPT vào hệ thống thông tin giải trí của các mẫu xe của hãng từ quý 2 năm 2024.

Những chiếc xe Volkswagen bán tại châu Âu sẽ được bổ sung ChatGPT. Công nghệ mới này sẽ được tích hợp vào trợ lý ảo và mang tên Cerence Chat Pro.

 Volkswagen bán tại châu âu sẽ được bổ sung chatgpt - 1

Trợ lý giọng nói trên những chiếc xe Volkswagen sắp được nâng cấp với sự trợ giúp của ChatGPT. Hãng xe Đức xác nhận sẽ mang đến CES 2024 công nghệ mới này trước khi đưa vào những chiếc ôtô sản xuất từ quý II/2024 dành cho thị trường châu Âu.

Công nghệ mới ứng dụng ChatGPT của Volkswagen mang tên Cerence Chat Pro, điều này dễ hiểu khi công nghệ này được đồng phát triển bởi đối tác công nghệ Cerence Inc.

Những mẫu xe đầu tiên của Volkswagen được tích hợp ChatGPT gồm ID.3, ID.4, ID.5, ID.7, Passat, Tiguan và Golf phiên bản nâng cấp.

Việc tích hợp ChatGPT vào trợ lý giọng nói giúp hông chỉ điều khiển hệ thống đa phương tiện mà còn điều chỉnh hệ thống điều hòa cũng như trả lời các câu hỏi kiến thức chung. Volkswagen xác nhận ChatGPT hoàn toàn không có quyền truy cập vào dữ liệu xe, các câu hỏi và câu trả lời cũng sẽ được xóa ngay lập tức để đảm bảo quyền riêng tư cho chủ phương tiện.

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Volkswagen hiện phân phối 8 dòng xe gồm T-Cross, Virtus, Polo, Passat, Tiguan, Teramont, Touareg và "tân binh" Viloran. Mẫu xe có giá bán dễ tiếp cận nhất của thương hiệu này là Polo (695 triệu đồng), đắt nhất là mẫu Touareg (từ 2,999 tỷ đồng)

Chia sẻ & đánh giá
Cộng đồng review:
(Điểm: 8/10 - 3 nhận xét)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tư vấn viên Volkswagen

MINH NHẬT

Đại diện bán hàng Volkswagen Đồng Nai

ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG

Xuất phát từ niềm đam mê, cũng như mong muốn đem lại cho quý khách hàng mua xe oto Volkswagen tại Biên Hòa trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ khi mua xe tại đại lý oto Volkswagen Đồng Nai.

Bản thân tôi không ngừng học hỏi và trao dồi kỹ năng và cập nhật thông tin liên tục tính năng ưu việt các dòng xe Volkswagen oto đem lại. Cũng như chính sách khuyến mãi, quà tặng từ hãng Volkswagen oto Việt Nam.
Tư vấn nhanh và chính xác chính sách hổ trợ cho vay, mua xe trả góp lãi xuất thấp và tốt nhất tại tp Biên Hòa.

Hotline

0932 029 319

Bài viết khác
Đánh giá xe Volkswagen Viloran 2024
Đánh giá xe Volkswagen Virtus 2023: hiện đại, rộng rãi và tiện nghi
Volkswagen Teramont X 2024: mẫu xe SUV xứng tầm phong cách
Đánh giá Volkswagen Teramont X 2024: chi tiết xe Teramont X
Đánh giá xe Volkswagen Teramont 2023: Thiết kế nam tính, nội thất rộng rãi